ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid  (อ่าน 4010 ครั้ง)

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด


ฟื้นตัวจาก Long covid ด้วยการออกกำลังให้เหมาะสม Long Covid หรือ ภาวะลองโควิด ( Long Covid ) แนะนำ ดื่ม imura Long , อาหารเสริม อิมูร่า ฟื้นฟูร่างกายหลังจากหายจากโควิด ด้วย Imura (อิมูร่า) ระยะเวลา 5 สัปดาห์ภาวะลองโควิด Long Covid คือหลังจากหายจากโควิด จะมี อาการข้างเคียงเรื้อรังเกิดขึ้น

แนะนำให้ ดื่ม imura Long หลังจากหายจากโควิด Long Covid ใน ระยะเวลา 5 สัปดาห์

ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ดีมาก

ฟื้นตัวจาก Long covid  ด้วยการออกกำลังให้เหมาะสม
Long Covid หรือ ภาวะลองโควิด ( Long Covid ) แนะนำ ดื่ม imura Long  , อาหารเสริม อิมูร่า ฟื้นฟูร่างกายหลังจากหายจากโควิด ด้วย Imura  (อิมูร่า) ระยะเวลา 5 สัปดาห์
.
หลังจากปอดและร่างกายโดนทำร้ายจาก อาการ Covid-19 และทำให้เกิดอาการข้างเคียงเรื้อรังเกิดขึ้น หนึ่งในวิธีการฟื้นตัวจาก Long Covid ได้รวดเร็ววิธีหนึ่งคือการออกกำลังกายที่พอเหมาะพอดีกับสภาพร่างกายในแต่ละช่วงของการฟื้นตัว โดยแบ่งเป็น 5 ระยะด้วยกัน
ลองโควิด (Long COVID) หรือ Post Covid-19 Syndrome คือ ภาวะของคนที่หายจากโควิด-19 แล้วแต่ยังต้องเผชิญกับอาการที่หลงเหลืออยู่

สัปดาห์ที่ 1 หลังจากเพิ่งหายจาก Covid 19 ปอดจะมีความยืดหยุ่นอยู่น้อย จึงควรออกกำลังกายแบบเบาๆด้วยการเดินในระยะทางที่ไกล ให้ปอดทำงานได้ในระดับที่พอเหมาะ
.
สัปดาห์ที่ 2 เป็นสัปดาห์ที่ควรเริ่มออกกำลังกายเบาๆ เช่นทำงานบ้าน เล่นโยคะ เพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ในระดับที่ไม่เหนื่อย
.
สัปดาห์ที่ 3 ออกกำลังกายประเภทที่เคลื่อนไหวมากขึ้น ระดับที่ไม่เหนื่อยมาก เช่น วิ่งเยาะๆ การปั่นจักรยาน
.
สัปดาห์ที่ 4 เพิ่มระดับความหนักของการออกกำลังกายขึ้น โดยให้หนักสลับเบา เพื่อไม่ให้ร่างกายฝืนมากจนเกินไป และได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่
.
สัปดาห์ที่ 5 กลับมาออกกำลังกายปกติ และเพิ่มระดับความหนักเบาตามที่ร่างกายไหวได้เต็มที่
.
ข้างต้นเป็นคำแนะนำระดับความหนักเบาของการออกกำลังกายหลังจากหายจาก Covid 19 เพื่อให้กล้ามเนื้อของร่างกาย และกล้ามเนื้อปอดได้มีการเคลื่อนไหวในลักษณะที่พอเหมาะ ไม่หักโหมจนเกินไป สามารถนำไปปรับใช้กับการดูแลตัวเองได้เลยนะคะ 😊 ขอขอบคุณคำแนะนำจาก : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

ภาวะ Long COVID (ลองโควิด) เมื่อโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อ่อนเพลียเรื้อรัง · เหนื่อยง่าย อ่อนแรง · หายใจลำบาก หายใจติดขัด หายใจไม่อิ่ม · ปวดศีรษะ · สมาธิจดจ่อลดลง  แนะนำ ดื่ม imura Long สามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ ในภาวที่ร่างกายยังคงมีอาการของโรคบางอย่างหลงเหลืออยู่แม้จะหายจากโรคโควิด-19 แล้วก็ตาม ที่ร่างกายยังคงมีอาการของโรคบางอย่างหลงเหลืออยู่แม้จะหายจากโรคโควิด-19 แล้วก็ตาม

ให้การรักษาเป็นหน้าที่ของคุณหมอ ส่วนการดูแลและฟื้นฟูปอดให้เราช่วยดูแลนะคะ
ดื่ม imura Long หลังจากหายจากโควิด ช่วยฟื้นฟูร่างการจากภาวะข้างเคียง หลังจากหายจาก โควิด19หายดีแล้ว….แต่ไอเรื้อรังจนปอดโยก ต้องอ่าน !!!
 
หลังจากติดเชื้อ Covid-19 ผู้ป่วยส่วนใหญ่มักจะมีอาการไอเรื้อรัง ทั้งแบบไอแห้ง ไอมีเสมหะ และไอแบบมีเลือดปนมาด้วย อาการดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากเชื้อไวรัสเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในทางเดินหายใจ ทำให้ในส่วนของเส้นประสาทและสารอักเสบของร่างกายออกมา ส่งผลให้ทางเดินหายใจมีความไวต่อสิ่งเร้าสูง เช่น หายใจก็อยากไอ ทานอาหารก็อยากไอ หรือแม้แต่พูดปกติก็จะไอ หรือในบางรายแค่ได้กลิ่นบางกลิ่นก็มีอาการไอหรือจามได้
อาการไอดังกล่าวปกติแล้วจะค่อยๆดีขึ้นตามกลไกลการรักษาตัวเองของร่างกาย ซึ่งระยะเวลาการก็ขึ้นอยู่กับความเสียหายที่เนื้อเยื่อทางเดินหายใจได้รับตอนที่ติดเชื้อและการดูแลตัวเอง  แนะนำ อาหารเสริม  imura Long  สำหรับผู้ป่วย คนแก่ขาดสารอาหาร - อาหารทางการแพทย์ มะเร็ง


ดื่ม อาหารเสริมอีมูล่า imura Long เป็นอาหารเสริม โปรตีนสูง อีมูล่า  อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง และผู้ป่วยที่ได้รับยาเคมีบำบัด เพียงพอต่อความต้องการ เพราะคนที่เป็นมะเร็ง ร่างกายเผาผลาญโปรตีนสูงกว่าคนปกติ จึงควรรับอาหารเสริมเพิ่มเติมให้พอเพียงต่อวัน อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง
สู้มะเร็งด้วยอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ  ด้วยการดื่ม อาหารเสริม อีมูล่า    ดื่ม imura Long เป็นประจำ ช่วยต่อต้านมะเร็ง
เราจึงอยากช่วยแนะนำวิธีการดูแลตัวเอง ให้ทุกท่านที่หายแล้วฟื้นตัวได้เร็ว ให้ไม่ต้องทรมานและไอจนคนรอบข้างระแวงอีกต่อไป
อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง  อาหารเสริมที่ส่งผลดีกับการรักษามะเร็ง มีใช้จริง สามารถช่วยเสริมการสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และเกล็ดเลือด

Imura (อิมูร่า), อาหารเสริมคีโม,

อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ดูเพิ่มเติม ..

https://www.imurathailand.com/imura-long/

                     

รู้จัก ภาวะลองโควิด (Long COVID) · อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง เหนื่อยง่าย แม้ว่าจะหายจากโควิดแล้ว
ภาวะ Long COVID ปวดหัว เวียนศีรษะ · ใจสั่น หายใจไม่อิ่ม แน่นหน้าอก หายใจลำบาก การฉีดวัคซีนช่วยป้องกันสำคัญ

วิธีดูแลอาการไอเรื้อรังหลังจากติดเชื้อ 
* ทานยาแก้ไอ เพื่อลดอาการระคายเคืองในลำคอ
* ดื่มน้ำในปริมาณมาก เพื่อบรรเทาอาการระคายเคืองคอ
* ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาว เพิ่มความชุ่มชื้นในลำคอ และลดเสมหะ
* ใช้สเปย์พ่น เพื่อลดการอักเสบและลดการระคายเคืองในลำคอ
* นอนหลับให้เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูได้อย่างเต็มที่
* ไม่อยู่ในสถานที่ ที่มีอากาศแห้งมากเกินไป เพราะอาจเกิดการระคายเคืองในลำคอได้


* หลีกเลียงบริเวณที่มีฝุ่นหรือควันเยอะ เพราะอาจทำให้อาการไอกำเริบ ขึ้นมาได้ ถ้าหากจำเป็นต้องไปสถานที่ที่มีฝุ่นควันเยอะจริงๆ ควรอาหน้ากากอนามัยแบบพิเศษที่สามารถป้องกัน PM 2.5 ได้ เพื่อป้องกันฝุ่นควันเข้าสู่ทางเดินหายใจให้มากที่สุด

* ทาน อาหารเสริม I.M.U.R.A. ช่วยเสริมให้ร่างกายซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณทางเดินหายใจ ลดการอักเสบ และช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น เมื่อเนื้อเยื่อทางเดินหายใจฟื้นฟูได้เร็วขึ้น ความไวต่อสิ่งเร้าที่ทำให้เกิดความรำคานและอาการเจ็บคอ ก็จะหายไป คุณได้มีเวลาใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่อย่างที่คุณต้องการ
 
ให้การรักษาเป็นหน้าที่ของคุณหมอ ส่วนการฟื้นฟูร่างกายให้เราช่วยดูแลนะคะ  พร้อมสร้างเสริมสุขภาพ สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

อาหารเสริมสำหรับ ผู้ทำคีโมบำบัด ด้วย อาหารเสริม Imura (อิมูร่า) ,

อาหารเสริมคีโม,  อิมูร่า
อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งฟื้นฟูสุขภาพปอด หายใจได้เต็มที่-Resveratrol

ฟื้นฟูสุขภาพปอด หายใจได้เต็มที่  รับอ๊อกซิเจนได้เต็มปอด ด้วย Resveratrol

ลดการอักเสบ กระตุ้นการรักษาตัวของร่างกายเมื่อมีโรคร้ายมาทำร้ายปอด ไม่ว่าจะเป็น

การเสื่อมของเซลล์ปอดเพราะเชื้อโรคเข้าปอด  หรือหายจากโรคแล้ว แต่สภาพปอดยังไม่ฟื้นตัวได้เต็มที่ และจาก lifestyle การใช้ชีวิตที่เป็นผลเสียกับปอด

สาเหตุเหล่านี้ทำให้เซลล์ปอดเสื่อม หรือถูกทำลาย เมื่อปอดถูกทำร้ายเป็นผลให้ร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ สูดหายใจเข้าเต็มที่ แต่ปอดรับออกซิเจนได้น้อยลง

😟 เกิดอาการ อ่อนล้า อ่อนเพลีย หายใจลำบาก
สารเรสเวอราทรอล (Resveratrol) คืออะไร?

🍇 เรสเวอราทรอลพบได้ในอาหารทั่วไป เช่นในเมล็ดองุ่น บลูเบอรี่ แครนเบอรี่

😊 เรสเวอราทรอลมีประสิทธิภาพกระตุ้นให้ร่างกายรักษาตัวเอง จัดว่าเป็นหนึ่งในสาร “กันเสื่อม” ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งในอาหารเสริม Anti Aging ไปจนถึงการฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายหลังอาการป่วย ลดการอักเสบ และยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อโรค
เมื่อปอดของเราโดนทำร้าย ก็เหมือนมีบาดแผลเปิดที่ต้องการรักษาให้หายสนิทหลังเจอ 2 ขีด หลับยาก หายใจไม่เต็มปอด

ฟื้นฟูได้ด้วย IMURA ลดผลข้างเคียง จากภาวะลองโควิด (Long Covid)

ตรวจโควิดพบ2ขีด-imuralong 

อย่างที่รู้กันว่า Covid-19 โรคยอดฮิตในปัจจุบัน หลังจากติดเชื้อแล้วจะส่งผลกับระบบทางเดินหายใจและปอดเป็นหลัก ทำให้หลังจากหายมักจะมีอาการที่เป็นผลกระทบหรือที่เราเรียกว่า Long Covid ซึ่งเกิดจากระบบทางเดินหายใจถูกทำลายและการอักเสบของปอด

รู้จัก ลองโควิด Long COVID อาการหลงเหลือหลัง ติดเชื้อโควิด-19  อาการลองโควิด (Long COVID) ที่อาจคาดไม่ถึง เหนื่อยเพลีย ผื่นแพ้ ลองโควิด  หายใจไม่เต็มปอด

ซึ่งอาการหลักที่คนมักจะเป็นกันคือ หลับยากและหายใจไม่เต็มปอด เป็นอาการที่ส่งผลกับร่างกายในระยะยาวมากๆ เพราะว่า
– การนอนหลับ เปรียบเสมือนช่วงเวลาที่ร่างกายได้พักผ่อน การนอนไม่หลับหรือหลับๆตื่นๆ จะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ไม่มีพลังในการทำงานและใช้ชีวิตประจำวัน และอาจส่งผลกับร่างกายโทรมลงได้ในระยะยาว ถ้าหากไม่รีบดูแล
– หายใจไม่เต็มปอด อาการนี้เป็นอาการที่ต้องรีบดูแลมากถึงมากที่สุด เพราะเมื่อปอดไม่สามารถดูดซับอ๊อกซิเจนเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเพียงพอ จะส่งผลให้อวัยวะส่วนที่ขาดอ๊อกซิเจน ทำงานได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ และในระยะยาวอวัยวะบางส่วนถ้าหากได้รับอ๊อกซิเจนน้อยเป็นเวลานาน จะเกิดอาการเสื่อมได้อย่างถาวร เช่น สมอง เพราะฉะนั้นต้องรีบดูแล ไม่ควรนิ่งนอนใจเป็นอย่างยิ่ง


ทำไมต้อง ดื่ม Imura Long เพราะ เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง  มี วิตามินสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง - เสริมอาหารหลังคีโม ช่วยบำบัดได้ดีมาก

อาหารเสริม อีมูล่า , Imura อาหารเสริม ต่อต้านมะเร็ง เสริมสุขภาพ มีสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ เพื่อเร่งการฟื้นตัวและการสร้างภูมิคุ้มกัน

ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ การนอนหลับสนิทช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ดี  ฟื้นฟูเนื้อเยื่อปอด ให้กลับมาลดอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่เต็มอิ่ม

อาการ Long covid หลังจากติด แนะนำให้ ดื่ม  Imura Long ช่วยป้องกันให้อาการดีขึ้น

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการต่างๆเรื่องการอักเสบ และติดเชื้อไวรัส อีกทั้งยังป้องกันโรคมะเร็งได้อีกด้วย

เครื่องดื่ม Imura  รับประทานง่าย เพียงฉีกซองผสมน้ำเย็น ดื่มก่อนนอน วันละ 1 ครั้งก็เพียงพอ
หายแล้วหยุดดื่ม Imura Long ได้ทันที

ผลิตภัณฑ์ I.M.U.R.A. Long เพื่อต่อต้าน  อาการ Long covid ช่วยดูแลร่ายการหลังจากหากจาก Covid19 ช่วยดูแลเพื่อเสริมประสิทธิภาพให้ร่างกายซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณทางเดินหายใจ ลดการอักเสบ และฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ด้วย Resveratrol (เรสเวอราทรอล) ที่ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อปอดให้คุณได้กลับมาสูดหายใจ รับออกซิเจนเต็มปอดได้อีกครั้ง และยังมี (CBDRIVE) CBD ช่วยเสริมให้คุณได้หลับสนิทเหมือนเด็กแรกเกิด พร้อมตื่นมาด้วยความสดชื่นพร้อมให้เราใช้ชีวิตในแต่ละวันได้เป็นปกติ พร้อมลุยงานได้เต็มที่

ดื่ม imura Long   , อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง

ช่วยเสริมสุขภาพ ผู้ทำคีโม

สั่งซื้อ Imura  วันนี้จากปกติ 790 บาท เหลือเพียง 490 บาท เท่านั้น

อิมูร่า คลิกเลย>>>>  https://lin.ee/6ouKgmw

 
สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สำหรับ 100 ท่านแรก 2 กล่อง ส่งฟรี มีเก็บปลายทาง

TAG: อาหารเสริม อิมูร่า, Imura,  อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid,  อาหารเสริม อิมูร่า ช่วยฟื้นฟูร่างกายหลังจากหายจากโควิด

keyword: Long Covid,  imura Long, ภาวะลองโควิด (Long Covid),

Imura (อิมูร่า), คีโม, อาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งsolomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 2 กรกฎาคม 2022, 08:04:35 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันที่ 3 กรกฎาคม 2022, 09:50:08 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันที่ 4 กรกฎาคม 2022, 08:08:29 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันที่ 5 กรกฎาคม 2022, 08:19:49 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: วันที่ 6 กรกฎาคม 2022, 07:57:02 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: วันที่ 7 กรกฎาคม 2022, 08:08:45 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: วันที่ 8 กรกฎาคม 2022, 09:09:15 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: วันที่ 9 กรกฎาคม 2022, 11:13:16 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: วันที่ 10 กรกฎาคม 2022, 11:35:06 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: วันที่ 11 กรกฎาคม 2022, 12:08:06 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: วันที่ 12 กรกฎาคม 2022, 09:22:03 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: วันที่ 13 กรกฎาคม 2022, 08:52:31 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: วันที่ 14 กรกฎาคม 2022, 11:14:50 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

solomone88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5795
  • ดูรายละเอียด
Re: ดื่ม อาหารเสริม อิมูร่า, อาหารเสริม Long Covid หลังฟื้นตัวจาก Long covid
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: วันที่ 15 กรกฎาคม 2022, 10:13:31 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้